0939227448

Gia đình sum vầy trong chiếc áo dài xuân

1. Gia đình

Gia đình không chỉ là nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên. Gia đình không chỉ là nơi có những người thân yêu. Gia đình còn là nơi chúng ta được yêu thương, chở che, được phép vấp ngã mà luôn nhận những lời chỉ bảo và động viên. Gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa bình yên, vững chắc cho bất cứ ai trong số chúng ta.

Gia đình của chị Trang đáng yêu cùng ghi lại khoảnh khắc đẹp trong dịp Tết.
“Với sở thích chụp ảnh mỗi năm, đi chơi cùng gia đình tạo sự yêu thương và gắn kết mỗi cá nhân gần nhau hơn” – chị Trang chia sẻ.

2. Ngày xuân xum vầy

Tết đến là ngày hội để những người con xa nhà trở về đoàn tụ gia đình sum vầy. Là ngày để mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm với người thân, gia đình… và cùng chúc nhau những câu chúc may mắn đầu năm mang đầy ý nghĩa.

Cô gái trong trang phục áo dài xưa tại phim trường xuân Ông Đề.

Do cuộc sống bận rộn cũng nhiều khó khăn mà đôi lúc chúng ta có thể quên đi những gia trị của cuộc sống  và con người nên  thường bỏ qua những hành động  yêu thương cử chỉ quan tâm nhau. Đặc biệt,  giá trị gia đình nhiều khi không còn được coi trọng mà bị bỏ lỡ trong cả những ngày lễ, ngày kỉ niệm của gia đình.

Diện trang phục áo dài xuân chụp ảnh ngày tết tại phố Ông Đề. – ảnh Chị Trang cung cấp.

3. Gác lại công việc

Do vậy, nhiều gia đình ngày tết luôn luôn dành một khoảng thời gian,  gác lại công việc, để có thể trao nhau những nụ cười an nhiêu, bình yên gởi những lời yêu thương với gia đình.  Đây là những giây phút quý báu nên nhiều gia đình thường sẽ ghi lại những hình ảnh đẹp.

Ảnh từ Chị Trang cung cấp.

Chụp hình gia đình sẽ luôn là những bức ảnh đẹp để cùng gia đình đi qua thời gian và trở thành những kỉ niệm cho các thành viên trong gia đình.

Gia đình với nụ cười hớn hở trong không khí xuân.


Ngoài ra, những bức ảnh cũng có thể được phóng thành những khung ảnh gia đình đẹp để làm khung ảnh trang trí cho các không gian trong nhà đẹp và ấm áp.

Chuyên cho thuê bán Áo dài áo bà ba.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Âm Nhạc VIBE,  Phường An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Websitehttps://chothuebanaodaiaobabacantho.net/

Facebookhttps://www.facebook.com/aodaiaobaba/

Số Điện Thoại: 0939 227 448 

Liên hệ qua tin nhắnhttp://m.me/aodaiaobaba/

Thời gian mở cửa: 08 am – 20 pm hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *