0939227448

Làng hoa kiểng Phó Thọ-Bà Bộ

Làng hoa kiểng Phó Thọ – Bà Bộ là một địa điểm ngắm hoa thú vị vào dịp Tết ở Cần Thơ. Làng hoa này tọa lạc chính xác tại phường An Khánh, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Thường có các tên gọi khác là làng hoa Phó Thọ hoặc làng hoa Thới Nhựt. Nơi đây thu hút khá nhiều du khách bởi sự đa dạng về nhiều loại như hoa cúc, cát tường, bách hợp, mai dạ thảo,…

1. Làng hoa kiểng Phó Thọ có gì thú vị?

Bên cạnh ngắm hoa, chụp hình khi tới đây bạn còn được tìm hiểu về quy trình trồng hoa. Làng hoa có khoảng 250 hộ dân trồng hoa và được đầu tư giống, kỹ thuật tỉ mỉ từng bước. Người dân trồng hoa trong làng Phó Thọ rất hiếu khách, mộc mạc. Họ luôn sẵn sàng tiếp đón và giới thiệu hoa cho du khách.

2. Lịch sử hình thành làng hoa Bà Bộ

Làng hoa Bà Bộ chính là một trong những làng hoa có lịch sử hình thành lâu đời nhất tại miền Tây Nam Bộ. Theo như những chia sẻ của người dân địa phương nơi đây. Làng hoa Thới Nhựt làng hoa này được khởi xướng từ ông Tám Hoài. Ông Tám Hoài có quê gốc tại Đồng Tháp. Nơi đây nổi tiếng với làng hoa kiểng Sa Đéc. Vì vậy, khi từ Đồng Tháp đến với mảnh đất Cần Thơ lập nghiệp. Ông Tám Hoài đã mang theo nhiều hạt giống hoa cỏ để trồng thử.

Với sự chăm sóc của ông Tám Hoài. Cùng với sự thuận lợi của thời tiết địa phương. Vì vậy mà vườn hoa của ông ngày càng tươi tốt. Sau đó, ông Tám Hoài đã tiếp tục nhân giống và phân phát cho các bà còn cùng trồng. Vì vậy đã hình thành nên làng hoa Bà Bộ rực rỡ nổi tiếng đến bây giờ. 

3. Nên du lịch làng hoa kiểng Phú Thọ-Bà Bộ khi nào?

Làng hoa chủ yếu trồng và thu hoạch vào dịp Tết. Vậy nên, thời điểm này, hàng nghìn bông hoa thi nhau khoe sắc tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, đầy sắc màu. Du khách có thể đến tham quan làng hoa khi này. Hãy nhớ lưu lại cho cho mình những bức ảnh thật xinh đẹp khi đến đây.

Cho thuê bán áo dài, áo bà ba Cần Thơ đã giới thiệu cho các bạn biết về một trong những làng hoa nổi tiếng bậc nhất Cần Thơ. Đó là làng hoa kiểng Phó Thọ-Bác Bộ. Nếu có dịp các bạn hãy ghé đây check-in để có được những bức hình đẹp nhất nhé!

Mua áo dài, áo bà ba giá rẻ tại Cần Thơ

Mua online tại Fanpage : Áo dài áo bà ba Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📞 Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Số điện thoại liên hệ: (Cũng là zalo cửa hàng).

Thuê hoặc mua áo bà ba đi Côn Đảo viếng cô Sáu:

Fanpage: Bán Khăn Rằn Cần Thơ

Nhắn tin đến Cửa hàng: Áo dài áo bà ba Cần Thơ

Địa chỉ (Vị trí Google Maps) : 15 Phan Huy Chú, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Ship TOÀN QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *